Tin tức

Đổi thẻ Scoin từ thẻ Vcoin, Zing, Gate

25/04/2021 18:45:36

Việc đổi thẻ Scoin từ  thẻ game khác còn giúp bạn giải quyết được số “tồn đọng” khi mà bạn không có nhu cầu sử dụng hay muốn sử dụng để nạp vào tài khoản game khác. Đây là một trong những phương thức giao dịch cực kì tiện lợi kèm theo đó là nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn bạn có thể thực hiện ngay trên website thescoin.com chỉ bằng vài bước đơn giản. Đặc biệt với chiết khấu cực kì cao hứa hẹn sẽ đem lại sự hài long cho khách hàng khi giao dịch tại thescoin.com.

đổi thẻ Scoin từ thẻ nạp game khác

Để có thể đổi thẻ Scoin từ thẻ game khác bạn cần nạp thẻ đang có vào website thescoin.com và ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cách để đổi thẻ Scoin đơn giản hiệu quả nhất.

Hướng dẫn đổi thẻ Vcoin, Gate, Zing sang thẻ Scoin

Cách đổi thẻ Garena sang thẻ Scoin

Bước 1. Đăng nhập tài khoản Website

Truy cập vào Website thescoin.com để đăng nhập vào web bằng tài khoản bạn đã có. Đối với những bạn chưa có tài khoản có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình hoặc tự đăng ký cho mình một tài khoản mới. Trên thanh menu ở trang chủ chọn đăng ký và điền đầy đủ thông tin vào các mục như ở hình dưới đây:

đăng ký tài khoản

Bước 2. Nạp thẻ vào Website

Sau khi đăng nhập Website thescoin.com thành công bạn quay lại trang chủ chọn nạp tiền trên thanh menu và chọn thẻ Garena, nhập mệnh giá, mã số thẻ, số serial, mã bảo vệ và chọn nạp thẻ để hoàn tất giao dịch.

đổi thẻ Garena sang thẻ Scoin

Lưu ý mã bảo vệ là dãy số gồm 3 số và sẽ thay đổi mỗi khi bạn đăng nhập vào web để bảo mật thông tin tài khoản của bạn.

Bước 3. Mua thẻ Scoin trên Website

Sau khi nạp thẻ vào Website thành công bạn quay lại trang chủ thescoin.com để tiến hành mua thẻ Scoin trên trang chủ.

Mua thẻ Scoin giá rẻ

Chọn mệnh giá thẻ muốn mua, chọn số lượng thẻ tùy chỉnh theo nhu cầu sự dụng của bạn tối thiểu là một thẻ và tối đa là 10 thẻ cho một lần thanh toán.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể đổi thẻ Scoin từ thẻ Garena. Truy cập website để nạp game ngay.

mua thẻ scoin

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Bấm thanh toán ngay sau khi hệ thống kiểm tra giao dịch thành công mã thẻ nạp sẽ hiển thị trên mà hình hoặc bạn có thể truy cập vào mục lịch sử giao dịch bấm mục thẻ cào đã mua để lấy thông tin thẻ.

lịch sử giao dịch

Mua thẻ Scoin tại thescoin.com với chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay lên tới 5%. Đặc biệt khi tham gia giao dịch tại đây mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật tuyệt đối

Cách đổi thẻ Scoin từ thẻ game: Vcoin, Gate, Zing

Bên cạnh thẻ game Garena, bạn có thể sử dụng các thẻ game của NPH khác có sẵn trên website như: Zing, Gate, Vcoin để đổi sang thẻ Scoin. Cách làm giống với đổi thẻ Garena sang thẻ Scoin. Tuy nhiên ở bước 2, bạn chọn loại thẻ điện thoại mà bạn đang có. Sau khi nạp tiền thành công, tiến hành mua thẻ Scoin.

Truy cập ngay website thescoin.com để đổi thẻ scoin giá rẻ, chiết khấu cao

mua thẻ scoin

Lý do nên đổi thẻ Scoin từ thẻ game tại thescoin.com

thescoin.com đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

- Đây là website nổi tiếng, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người mà còn được các streamer, youtuber nổi tiếng review. Mỗi ngày, tại website thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua bán, khẳng định là website uy tín trên thị trường.

- Mua thẻ game tại đây sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn so với cách mua truyền thống, bạn sẽ nhận được thẻ Scoin với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên tới 5% cho mỗi giao dịch.

đại lý bán thẻ scoin

- Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ thẻ nếu phát hiện thẻ mình có bất kỳ lỗi gì. Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/7/365 để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. 

- Tại thescoin.com bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Scoin hay các thẻ game khác bất kỳ lúc nào với những thao tác vô cùng đơn giản. Do đó, dù bạn đang sinh sống ở đâu đều có thể đổi thẻ Scoin một cách dễ dàng.

- Khi thực hiện các giao dịch tại thescoin.com, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã có thể mua được thẻ game bất kỳ lúc nào. Không những thế, bạn có thể đăng nhập bằng bất kỳ thiết bị di động nào chỉ cần có kết nối internet.

- Tại thescoin.com bạn có thể mua thẻ Scoin bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử…. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ game đến từ nhà phát hành khác như: Fun Card, Gate, Garena, Soha, ZingCarot, AppotaVcoin, Gosu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

Với mức chiết khấu cao nhất thị trường từ 3% đến 18% cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ Scoin tại thescoin.com sẽ luôn là thị trường uy tín của mọi khách hàng. Chúc bạn giao dịch thành công và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Xem thêm video hướng dẫn tại đây:

mua thẻ scoin

Website thescoin.com - website mua bán, trao đổi thẻ Scoin giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay

>>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ Scoin bằng thẻ ATM - Ví điện tử

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Scoin

- Nạp thẻ Scoin bằng tin nhắn SMS