mua thẻ điện thoại online

Mua thẻ online

Chọn mệnh giá thẻ

Dịch vụ game

Danh mục game

Các dịch vụ liên quan

Thẻ Scoin là gì ? Nạp game gì ? Có những mệnh giá nào ?

mua thẻ scoin giá rẻ

Thẻ scoin là một loại thẻ do VTC Mobile phát hành nhằm phục vụ các game thủ trong game của mình phát hành. Để có thẻ nâng cấp nhân vật, chơi event thì người chơi phải nạp scoin vì vậy nhu cầu về thẻ scoin là không hề thấp. Thẻ scoin dùng để nạp trong các game của VTC Mobile, trong đó có một số tựa game cực hot hiện nay: Truy kích, Tập kích, Au mobile, Tru tiên kiếm, Tam sinh tam thế,... Chỉ cần có scoin bạn hoàn toàn có thể trở thành anh hùng trong game. Tương tự thẻ từ các NPH khác, để đi cùng thời đại công nghệ đang phát triển từng ngày thì thẻ scoin cũng được đưa ra dưới 2 dạng là thẻ cào giấy truyền thống và thẻ điện tử mua trực tuyến qua các trang cung cấp, đại lý phân phối thẻ. Các mức mệnh giá thẻ scoin cũng khá đa dạng là: 10.000đ - 20.000đ - 50.000đ - 100.000đ - 200.000đ - 500.000đ - 1.000.000đ - 2.000.000đ - 6.000.000đ  vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn khi muốn nạp. Tuy nhiên, các game thủ lại gặp khó khăn trong việc mua thẻ scoin giá rẻ khi các hình thức mua loại này chưa được phổ biển.

Các mệnh giá thẻ scoin

Không giống như các loại thẻ ZingGarena, Gate, Vcoin,... có thể tìm mua dễ dàng tại các quán game, cửa hàng bán card,... Thẻ scoin bằng giấy hiện nay xuất hiện trên thị trường khá ít nên rất khó tìm mua. Nếu bạn chưa biết mua thẻ scoin ở đâu thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các cách mua thẻ scoin vô cùng đơn gản tại web https://thescoin.com/Mua thẻ scoin tại thescoin.com bạn sẽ được ưu đãi tới 5% có nghĩa là thẻ 100k bạn chỉ mất 95k. Điều đặc biệt là website thescoin.com không chỉ có bán thẻ scoin mà còn có tất cả các loại thẻ như: VcoinFuncardSoha, CarotGate, Appota, ZingGarena,... và cả thẻ điện thoại nữa. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cách mua thẻ scoin đơn giản và hiệu quả tại web mua bán thẻ trực tuyến thescoin.com.

1. Mua thẻ Scoin bằng thẻ cào điện thoại

mua thẻ scoin bằng thẻ cào điện thoại

Mua thẻ scoin bằng thẻ cào điện thoại thực chất là hình thức đổi card điện thoại sang thẻ scoin. Card điện thoại là là vật rất phổ biến trong xã hội hiện nay và có thể kiếm ở bất kỳ nơi đâu, từ đồng bằng cho đến miền núi đều kiếm được một cách dễ dàng. Thay vì phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ scoin tại các cửa hàng bán thẻ game, giờ đây chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thẻ scoin với mệnh giá như ý muốn bằng cách đổi từ thẻ điện thoại sang thẻ scoin. Thẻ cào điện thoại rất đa dạng về mệnh giá và có tính tương đồng giống như thẻ game. Khi không kiếm được những địa điểm bán thẻ game thì thẻ điện thoại là một cứu cánh để có thể đổi ra thẻ scoin.

Các game thủ có thể mua thẻ scoin bằng card điện thoại của rất nhiều nhà mạng như Viettel, Vina, Mobifone, Vietnammobile,… Mỗi nhà mạng sẽ có một mức chiết khấu khác nhau khi chuyển đổi sang thẻ Carot. Tại website thescoin.com các bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khi mua thẻ scoin và các loại thẻ game khác cao nhất thị trường với mức chiết khấu khi đổi card điện thoại sang thẻ scoin là thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết thescoin.com là đại lý bán thẻ scoin giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ Scoin

mua thẻ scoin

2. Mua thẻ Scoin bằng ATM - Ví điện tử

mua thẻ scoin bằng atm, ví điện tử

Không còn phải mất thời gian, công sức tìm kiếm thẻ scoin tại các cửa hàng thẻ nạp, giờ đây chỉ cần một vài bước đơn giản bạn đã sở hữu thẻ scoin với mệnh giá như ý muốn. Mua thẻ Scoin bằng ATM - Ví điện tử là một trong các hình thức mua thẻ online dễ dàng hiện nay. ATM - Ví điện tử là một thứ gì đó rất phổ biến vào ngày nay và ai cũng có thể dễ dàng sở hữu nó.

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc mua thẻ scoin thì các đơn vị cung cấp thẻ game trực tuyến còn cho phép người dùng có thể sử dụng tài khoản ngân hàng của mình để mua thẻ game. Chính vì thế mà tính năng mua thẻ scoin thông qua tài khoản ngân hàng đã được thiết lập trong danh mục tiện ích mua thẻ game của các website cung cấp thẻ game uy tín như thescoin.com.

Người dùng chỉ việc thực hiện một vài thao tác, lựa chọn đến danh mục " Nạp Ví - ATM " và chọn một trong số các tài khoản ngân hàng / ví điện tử của chúng tôi sử dụng cho việc bán thẻ để chuyển tiền qua. Khi quý khách thực hiện xong việc chuyển khoản và thông báo cho chúng tôi thì tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản của các bạn để thực hiện mua thẻ scoin và tất cả các loại thẻ trên web. 

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Hướng dẫn mua thẻ Scoin bằng ATM - Ví điện tử

mua thẻ scoin

3. Đổi thẻ Vcoin, Gate, Zing, Garena sang thẻ Scoin

đổi thẻ vcoin, gate, zing, garena sang thẻ scoin

Ngoài những hình thức phổ biến nêu trên, các bạn cũng có thể hoặc đã từng áp dụng một số cách mua thẻ scoin khác như mua thẻ scoin bằng thẻ Vcoin, mua thẻ scoin bằng thẻ Zing, Mua thẻ scoin bằng thẻ Gate, Garena. Thực chất đây là hình thức đổi thẻ Vcoin, thẻ Zing, Garena hay thẻ Gate sang thẻ Scoin. Cách đổi thẻ này hoàn toàn giống với cách đổi từ card điện thoại sang thẻ scoin, chỉ khác ở bước chọn loại thẻ là loại thẻ mà bạn đang sở hữu. Đặc biệt với đổi  thẻ Vcoin, Gate, Zing sang thẻ Scoin chúng tôi sẽ thu mua lại với giá 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

>> Tham khảo bài viết chi tiết: Đổi thẻ Scoin từ thẻ Vcoin, Zing, Gate

đổi thẻ scoin

Ngoài các cách mua thẻ Scoin đã nêu trên còn một cách mua thẻ scoin khác là mua thẻ Scoin bằng SMS. Nhưng cách này hiện không được phổ biến hiện nay.

4. Mua thẻ Scoin giá rẻ ở đâu uy tín ?

mua thẻ scoin giá rẻ ở đâu uy tín

Cách mua thẻ scoin giá rẻ chính là một trong những câu hỏi lớn được rất nhiều game thủ quan tâm và đặt ra. Không ít diễn đàn đã đưa vấn đề này ra mà bàn luận sôi nổi. Vậy thì làm thế nào để có thể tìm được câu trả lời hãy nhất? https://thescoin.com sẽ nói cho bạn biết điều này ngay sau đây.

Với sự phát triển của Internet như hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác mua thẻ, nạp thẻ scoin online ngay tại nhà. Chỉ một vài thao tác đơn giản, không cần mất nhiều thời gian ra các cửa hàng, đại lý, quý khách đã có ngay mã thẻ scoin. Ngoài ra không phải ở đâu cũng có địa điểm bán thẻ scoin giấy hoặc do tình hình dịch bệnh, thời tiết những địa điểm bán thẻ và các cyber game, quán nét phải đóng cửa nên bạn không thể mua được thẻ. Chính vì thế mua thẻ scoin trực tuyến tại shop đổi thẻ scoin là một lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều web cung cấp thẻ scoin online vì vậy trước khi giao dịch bạn cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một trang web uy tín. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ bị mất tiền oan, thậm chí lộ thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy sau này. Bên cạnh đó, nếu tìm được một địa chỉ uy tín thì mức chiết khấu khi mua thẻ scoin lại cực thấp. Tại thescoin.com các bạn có thể an tâm khi mua thẻ vì đây là shop bán / mua thẻ scoin uy tín, nhanh chóng với mức chiết khấu cao, giao dịch nhanh chóng, dễ dàng. Với cơ chế bảo mật thông tin tuyệt đối, giao dịch của quý khách có thể diễn ra dễ dàng mà không mắc bất kì một sai sót nào. 

Tại website thescoin.com các bạn không chỉ đổi được thẻ scoin từ thẻ cào điện thoại, atm, ví điện tử mà còn đổi được các thẻ khác từ các nhà phát hành game khác như: thẻ Fun Cardthẻ Garena, thẻ Zingthẻ Sohathẻ Gatethẻ Carot, thẻ Appota, thẻ Vcoin. Ngoài ra các bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại từ các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone. Website của chúng tôi đã được nhiều game thủ tin tưởng trong suốt thời gian qua với hơn 100.000 giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review. Tại website thescoin.com, chúng tôi cam kết đổi trả toàn bộ thẻ nếu khách hàng phát thẻ mình nhận có bất kỳ lỗi gì. Chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm.

Mua thẻ Scoin thật đơn giản và dễ dàng phải không nào ? Hãy nhanh tay truy cập vào website cung cấp thẻ cào game trực tuyến số 1 này để khám phá những điều thú vị nhất và có cơ hội nhận những thẻ game chiết khấu cao bạn nhé !

mua thẻ scoin

 

>> Thao khảo bài viết chi tiết: Mua thẻ scoin giá rẻ ở đâu ?

thescoin.com - Website bán thẻ scoin giá rẻ, uy tín, nhanh chóng và tự động | Đổi thẻ chiết khấu cao

 

Xem thêm