Tin tức

Hướng dẫn nạp game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy uy tín, hấp dẫn

22/07/2022 17:11:19

Chiến Binh Siêu Quậy là một trò chơi theo phong cách phiêu lưu, thám hiểm của NPH Funtap. Tham gia Chiến Binh Siêu Quậy, người chơi đắm mình vào thế giới rộng lớn và kỳ ảo, có mong muốn tìm hiểu thế giới đang sống này của mình, mà vô tình gặp được vô vàn cơ duyên trên con đường trưởng thành
Để trải nghiệm hết các tính năng đặc sắc có trong game Chiến Binh Siêu Quậy, người chơi cần phải nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp game Chiến Binh Siêu Quậy giá rẻ, phù hợp với mọi game thủ và được ưa chuộng nhất chính là nạp game qua cổng thanh toán của NPH Funtap bằng thẻ game Funcard. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game Funcard được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website thescoin.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ Funcard với mức chiết khấu lên đến 5%.
Mua thẻ

Hướng dẫn nạp game Chiến Binh Siêu Quậy

Để được nhiều ưu đãi, tiện lợi và nhanh chóng thì các vị hồn sư nên nạp thẻ trực tiếp trên trang nap.funtap.vn. Dưới đây là bài hướng dẫn nạp thẻ để các Chiến Binh theo dõi thực hiện đúng các bước nha.
Bước 1: Truy cập playfun.vn và đăng nhập tài khoản
Đăng nhập vào tài khoản
Bước 2: Chọn game Chiến Binh Siêu Quậy và nhập đầy đủ thông tin
Chọn game Chiến Binh Siêu Quậy và điền đầy đủ thông tin
Bước 3: Chọn server và nhân vật muốn nạp. 
Chọn server và nhân vật muốn nạp
Bước 4: Chọn phương thức nạp và thanh toán
Chọn phương thức nạp và thanh toán
Bạn có thể mua thẻ Funcard nạp game Chiến Binh Siêu Quậy giá rẻ tại thescoin.com. Tham khảo bảng giá dưới đây: 
 
Mệnh giá thẻ
Giá bán 
50.000
47.500
100.000
95.000
200.000
190.000
500.000
475.000
1.000.000
950.000
2.000.000
1.900.000

Mua thẻ Funcard giá rẻ ngay tại đây

Mua thẻ

Lý do mua thẻ nạp game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy tại thescoin.com

Mua thẻ nạp game Chiến Binh Siêu Quậy tại website thescoin.com được rất nhiều anh em game thủ tin tưởng và lựa chọn bởi:
thescoin.com có bán đầy đủ các mệnh giá thẻ game từ thấp đến cao, giúp người chơi dễ dàng chọn mua được mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu. 
- Mua thẻ game giá rẻ tại thescoin.com, người chơi có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: mua thẻ Funcard bằng ATMmua thẻ Funcard bằng cách đổi thẻ điện thoại,...…. Sự đa dạng trong phương thức thanh toán giúp người chơi dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất.
- Khi mua mã thẻ game tại đại lý thescoin.com, bạn sẽ có cơ hội hưởng mức chiết khấu mua thẻ Funcard cao nhất hiện nay lên đến 5%. Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi mua thẻ game tại shop.
- Với đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết cao, thescoin.com cam kết luôn hỗ trợ bạn hết mình và tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình mua thẻ game.
- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được thẻ Funcard mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaGate. Bên cạnh đó, shop THESCOIN còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 
Mua thẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website thescoin.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Funcard giá rẻ, nhanh chóng tại website thescoin.comBạn có thể sử dụng cách này để mua thẻ điện thoại hay các thẻ game khác mà bạn muốn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sau: https://thescoin.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới
Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Funcard online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 
- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website
- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Gate, Zing, Vcoin, Garena.
Mua thẻ

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Funcrad online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.
Lựa chọn thẻ phù hợp

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua
Kiểm tả thông tin thẻ cào đã mua
Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Funcard giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Xem thêm video hướng dẫn tại đây:

 
Mua thẻ