Tin tức

Hướng dẫn nạp game Ta Là Đế Vương VPlay chi tiết, hấp dẫn

25/07/2022 11:08:40

Hướng dẫn cách nạp game Ta Là Đế Vương VPlay trong bài viết này sẽ giúp bạn có được nhiều KNB và tiết kiệm hơn các hình thức khác. Xem chi tiết hướng dẫn ngay dưới đây!

Ta Là Đế Vương – Vplay – Trò chơi xoáy sâu vào thời kỳ loạn lạc giữa 4 thế lực Hán – Thục – Ngô – Quần nhằm giành quyền bá chủ. Lúc này bạn vào vai một lãnh chúa đang từng bước phát triển quốc gia của mình thông qua việc xây dựng các công trình, chiêu mộ tướng tài, phát triển quân đội để mở rộng lãnh thổ, bờ cõi. Được nhà phát hành VPlay sắp cho ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. 

Để trải nghiệm đầy đủ các tính năng người chơi cần nạp tiền vào tài khoản. Cách nạp game mà được biết đến nhiều nhất đó là nạp game qua cổng thanh toán của NPH VPlay bằng thẻ game Gate, Vcoin. Đây là loại thẻ game phổ biến trên thị trường và rất dễ tìm mua ở bất kỳ đâu. Một trong những địa chỉ bán thẻ game được người chơi ưa chuộng hiện nay chính là website  thescoin.com. Khi mua thẻ game tại shop, bạn sẽ có cơ hội mua thẻ game với mức chiết khấu lên đến 5%.

Vậy hãy để thescoin.com hướng dẫn cho bạn cách nạp game vào tài khoản ngay nhé!

Mua thẻ Gate, thẻ Vcoin tại đây 

Mua thẻ

Hướng dẫn nạp game Ta Là Đế Vương VPlay nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang web https://nap.vplay.vn/ và đăng nhập tài khoản

Truy cập và đăng nhập vào trang web

Bước 2: Bấm chọn “Nạp Vxu” để thực hiện giao dịch nạp Vxu cho tài khoản

Chọn nạp Vxu

Bước 3: Chọn gói nạp mong muốn

Chọn gói nạp

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và hoàn tất các bước thanh toán

Chọn hình thức thanh toán

Bước 5: Quay lại trang chủ, chọn game "Ta Là Đế Vương"

Chọn game Ta Là Đế Vương

Bước 6: Chọn tên nhân vật và máy chủ muốn nạp.

Chọn nhân vật và máy chủ muốn nạp

Bước 7: Chọn mục chứa gói nạp, chọn gói nạp

Chọn mục chưa gói nạp và gói nạp

Bước 8: Chọn hình thức thanh toán > Thanh toán bằng VXu

Chọn hình thức thanh toán bằng Vxu

Bước 9: Thanh toán thành công, vào game để kiểm tra quà nạp

Vào game kiểm tả kết quả nạp

Sau khi thanh toán thành công thì số tiền sẽ được cộng vào tài khoản game của bạn rồi!

Vậy để mua được những chiếc thẻ Gate, thẻ  thì các anh em gamer cần tìm kiếm, lựa chọn cho mình một đại lý, shop, website cung cấp thẻ game uy tín và ưu đãi. Gần đây có một website cung cấp dịch vụ mua, đổi thẻ game chất lượng được nhiều anh em trong cộng đồng game thủ “mách” nhau đó là thescoin.com .

Vậy thescoin.com có điều gì mà khiến cho các anh em game thủ tin tưởng đến như vậy nhỉ? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Những lợi ích mà bạn sẽ có được nếu mua thẻ ở thescoin.com ?

thescoin.com có thể đem đến những lợi ích gì cho anh em game thủ khi mua thẻ nạp game Ta Là Đế Vương VPlay? Theo dõi tiếp bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

thescoin.com cung cấp đa dạng các mệnh giá thẻ nạp để phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Chính vì thế bạn sẽ không phải lăn tăn về số dư tài chính của mình, có bao nhiêu thì mua thẻ nạp giá trị bấy nhiêu.

thescoin.com có mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn dành cho các game thủ. Mức chiết khấu khi mua thẻ Gate, thẻ Vcoin lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Đây là một điểm hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn để có thể tiết kiệm tài chính hiệu quả mà vẫn có được trải nghiệm trò chơi yêu thích. 

- Bán đa dạng các loại thẻ game, không chỉ mua được th GateVcoin mà người chơi còn có thể mua được thẻ game của các NPH khác như: AppotaZingGarenaFuncardCarotGosuSohaScoin. Bên cạnh đó, shop thescoin.com còn bán cả thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi. 

Tại shop thescoin.com, có bán thẻ với đầy đủ mệnh giá từ thấp đến cao. Phù hợp với túi tiền của anh em game thủ và cũng giúp ích cho nhà phát hành tung ra các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

- Khi mua thẻ game tại thescoin.com, bạn sẽ không còn phải lo lắng về hình thức thanh toán, bởi các hình thức thanh toán tại shop rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng game thủ: mua thẻ Gate bằng ATMmua thẻ Vcoin bằng ví điện tửđổi thẻ Gate bằng thẻ điện thoạiđổi thẻ Vcoin bằng thẻ game,...

Có thể khẳng định rằng, đây chính là một web mua thẻ game rất phù hợp với tất cả các anh em game thủ đến từ mọi nơi khác nhau, vì nó không chịu sự ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan như khu vực, độ tuổi,... Với những anh em game thủ mà bị vướng mắc trong việc đi đến một cơ sở, đại lý bán thẻ offline, thì việc mua thẻ game tại website thescoin.com là một điều rất nhanh chóng và tiện dụng. Chỉ cần bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc máy vi tính đã được kết nối internet là bạn đã hoàn toàn có khả năng có riêng cho bản thân những chiếc thẻ Gate, thẻ Vcoin rồi!

Vậy, hãy cùng tìm hiểu phương thức mua thẻ Gate, thẻ Vcoin tại thescoin.com nhé

Truy cập website để mua thẻ ngay  

Mua thẻ

Hướng dẫn cách mua thẻ game trên website thescoin.com

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Gate, thẻ Vcoin giá rẻ, nhanh chóng tại website thescoin.comBạn có thể sử dụng cách này để mua thẻ điện thoại hay các thẻ game khác mà bạn muốn.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản website theo link sauhttps://thescoin.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới

Đăng nhập vào tài khoản

Bước 2: Nạp tiền vào website

Để có thể thực hiện các giao dịch mua thẻ Gate, thẻ Vcoin online trên website, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai cách nạp tiền vào website cho bạn lựa chọn: 

- Sử dụng ví điện tử hoặc thẻ ATM để nạp tiền vào website

- Nạp tiền vào website bằng thẻ điện thoại các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi hoặc thẻ nạp game: Gate, Zing, Vcoin, Garena.

Nạp tiền vào website tại đây.

Nạp thẻ

Bước 3: Mua thẻ

Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn quay lại “Trang chủ” và tiến hành mua thẻ Gate, thẻ Vcoin online. Chọn loại thẻ, số lượng thẻ, mệnh giá thẻ sau đó ấn thanh toán.

Chọn loại thẻ phù hợp

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Để xem thông tin thẻ cào đã mua, bạn vào mục thẻ cào đã mua

Kiểm tra thông tin thẻ cào đã mua

Vậy là chỉ với các bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu thẻ Gate, thẻ Vcoin giá rẻ, mức chiết khấu lên tới 5% cho mỗi lần giao dịch, mua càng nhiều, giá càng rẻ.

Còn chần chừ gì nữa mua ngay thôi!

Xem thêm video hướng dẫn tại đây:

Truy cập website để mua thẻ ngay thôi

Mua thẻ

Website thescoin.com - website mua bán, trao đổi thẻ Scoin giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay

>>> Bài viết liên quan:

Đổi thẻ Scoin từ thẻ Vcoin, Zing, Gate

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Scoin

Hướng dẫn mua thẻ Scoin bằng thẻ ATM - Ví điện tử