Tin tức

Đổi thẻ cào sang thẻ Garena tại website thescoin.com

28/06/2021 15:48:00

Thẻ Sò hay thẻ Garena là game card được NPH Garena sản xuất với mục đích nạp vào các tựa game đình đám như: Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa online 3… Người chơi sẽ dùng để nạp vào tài khoản sau đó mua vật phẩm, trang phục, nâng cấp nhân vật, … tạo sự hấp dẫn, đẹp mắt khi chơi game.

Người chơi có thể tìm mua card Garena tại các quán game, phòng máy hoặc ở các đại lý chuyên phân phối game card để mua thẻ mệnh giá mà mình mong muốn. Tuy nhiên, cách mua này sẽ gặp những khó khăn như: thời tiết không được thuận lợi, địa chỉ mua quá xa so với nơi mình sống, dịch bệnh nên không được đi lại,.... Chính vì thế, mà các mua này không còn được phổ biến, mà thay vào đó người chơi ưa chuộng việc mua thẻ Garena online trên các trang web bán thẻ trực tuyến. 

điểm bán thẻ Garena

Khi trao đổi thẻ Garena online, người chơi cần tìm mua tại những website bán thẻ game trực tuyến uy tín, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra như: mua phải thẻ hết hạn, bị lừa đảo,... Thời gian gần đây, nhiều anh em game thủ truyền tai nhau về một website bán thẻ Garena được rất nhiều người tin tưởng đó là website: thescoin.com. Đây là website uy tín, chuyên bán thẻ Garena với mức chiết khấu thấp nhất thị trường hiện nay. 

Tại thescoin.com, bạn sẽ dễ dàng mua được thẻ Garena chỉ với vài bước thao tác đơn giản, chỉ cần 3-5s là bạn đã sở hữu thẻ Garena rồi. Truy cập ngay để thực hiện giao dịch nào.

mua thẻ garena

Hướng dẫn đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại

Hiện nay, tại website thescoin.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Garena từ card mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: thescoin.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp thẻ" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp. Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ garena từ thẻ viettel

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel.  Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ garena

Đổi thẻ Garena tại thescoin.com thật đơn giản phải không? Truy cập để đổi thẻ ngay.

mua thẻ garena

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Garena từ card mobile Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web thescoin.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với đổi thẻ Vietnamobile sang thẻ Garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

mua thẻ garena

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: thẻ Zing, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại thescoin.com

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: thescoin.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Zing. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ garena từ thẻ zing

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ garena

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã dễ dàng mua thẻ Garena từ việc đổi thẻ Zing rồi. Truy cập ngay website để đổi thẻ ngay.

mua thẻ garena

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Gate, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Zing sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Gate, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không? Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

mua thẻ garena

Lý do nên đổi thẻ Garena tại thescoin.com

địa điểm mua thẻ garena

thescoin.com đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • Đây là website nổi tiếng, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người mà còn được các streamer, youtuber nổi tiếng review. Mỗi ngày, tại website thực hiện hơn 10.000 giao dịch mua bán, khẳng định là website uy tín trên thị trường.

  • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/7/365 để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ thẻ nếu phát hiện thẻ mình có bất kỳ lỗi gì. 

  • Mua thẻ game tại đây sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn so với cách mua truyền thống, bạn sẽ nhận được card Garena với mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, lên tới 5% cho mỗi giao dịch.

  • Tại thescoin.com bạn có thể mua thẻ Scoin bằng thẻ ngân hàng, ví điện tử…. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ game đến từ nhà phát hành khác như: Fun Card, GateSoha, Zing, Carot, Appota, Vcoin, Gosu. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được thẻ điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

  • Tại thescoin.com bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Garena hay các thẻ game khác bất kỳ lúc nào với những thao tác vô cùng đơn giản. Do đó, dù bạn đang sinh sống ở đâu đều có thể đổi thẻ Garena một cách dễ dàng.

  • Khi thực hiện các giao dịch tại thescoin.com, bạn chỉ mất từ 3-5s là đã có thể mua được thẻ game bất kỳ lúc nào. Không những thế, bạn có thể đăng nhập bằng bất kỳ thiết bị di động nào chỉ cần có kết nối internet.

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ - đổi thẻ tại website:

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Garena online một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Truy cập ngay thescoin.com để thực hiện giao dịch ngay thôi.

mua thẻ garena

Website thescoin.com - website mua bán, trao đổi thẻ Scoin giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay

>>> Bài viết liên quan:

Đổi thẻ Scoin từ thẻ Vcoin, Zing, Gate

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Scoin