Tin tức

Đổi thẻ cào sang thẻ Zing tại website thescoin.com

03/07/2021 00:53:11

Thẻ Zing hay Zing Xu không còn mấy xa lạ với những game thủ chơi nhiều game online. Đây là thẻ do NPH Vinagame sản xuất và phân phối ra thị trường với mục đích nạp cho các tựa game: Kiếm Thế 2, Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long, Zing Me, Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, COD Mobile,.... Thẻ Zing được bán trên thị trường với 2 loại: mã thẻ giấy và mã thẻ điện tử. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mua thẻ Zing online ngày càng tăng.

Để có thể mua thẻ Zing online, người chơi có thể thực hiện bằng nhiều cách như: mua thẻ Zing bằng thẻ ATM, đổi thẻ Zing bằng thẻ game khác, sử dụng tin nhắn SMS để mua thẻ Zing, mua thẻ Zing bằng thẻ điện thoại,... Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức đổi thẻ Zing từ thẻ cào. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy? Tất cả sẽ được thescoin.com giải mã qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đổi thẻ Zing từ thẻ điện thoại

Hiện nay, tại website thescoin.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Zing. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Zing từ card điện thoại tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: thescoin.com

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook hoặc tạo tài khoản mới.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp. Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

đổi thẻ Zing từ thẻ viettel

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn vào mục “Mua thẻ" để tiến hành đổi thẻ Zing từ thẻ Viettel.  Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ zing

Đổi thẻ Zing tại thescoin.com thật đơn giản phải không? Truy cập để đổi thẻ ngay.

đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua

thẻ cào đã mua

Đổi thẻ Zing từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Zing các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để mua thẻ Zing một cách đơn giản, dễ dàng tại web thescoin.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Đặc biệt với thẻ Vietnamobile sang thẻ Garena chúng tôi thu mua lại với giá bằng 70% giá trị thẻ nạp, cao hơn so với các trang khác chỉ 60-65% giá trị thẻ nạp.

mua thẻ Zing

Đổi thẻ Zing từ game card Garena, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Zing từ các thẻ game khác như: thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại thescoin.com

Cách đổi thẻ Garena sang thẻ Zing

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: thescoin.com

Sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng ký tài khoản website

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Garena. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

đổi thẻ garena lấy thẻ zing

Bước 3: Đổi thẻ Zing

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Zing từ thẻ Garena.

Chọn thẻ Zing, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

đổi thẻ zing

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục lịch sử giao dịch phần thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã mua

Chỉ với các bước đơn giản là bạn đã dễ dàng mua thẻ Zing từ việc đổi thẻ Garena rồi. Truy cập ngay website để đổi thẻ ngay.

mua thẻ Zing

Cách đổi thẻ Zing từ thẻ Gate, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Zing từ thẻ Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Gate, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Zing khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không? Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ zing

Ưu nhược điểm khi đổi thẻ Zing từ thẻ cào

Ưu điểm khi nạp Zing xu bằng thẻ cào

Mua thẻ Zing bằng hình thức đổi thẻ cào đem đến cho người dùng những ưu điểm vượt trội:

  • Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình khi thực hiện giao dịch hoàn toàn online mà không cần phải ra khỏi nhà để tìm địa chỉ bán thẻ game.

  • Phù hợp với mọi game thủ, mọi lứa tuổi, đang sinh sống ở bất kỳ đâu. 

  • Không cần sử dụng đến thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử vẫn có thể mua được thẻ Zing

  • Giải quyết được vấn đề tồn đọng khi không sử dụng đến những thẻ game khác

đổi thẻ cào lấy thẻ zing xu

Nhược điểm khi mua Zing bằng cách đổi thẻ cào

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì cách đổi thẻ Zing từ thẻ cào cũng sẽ đem đến những bất cập như: 

  • Bạn sẽ mất 100% giá trị thẻ nạp nếu như nhập sai các thông tin: loại thẻ, mệnh giá, số seri, mã số thẻ để tránh bị mất tiền oan.

  • Quá trình quy đổi sẽ mất một khoản chiết khấu, tuỳ thuộc vào đơn vị thẻ và mệnh giá quy đổi. Do đó, bạn cần chọn những địa chỉ website thu mua thẻ cào với mức chiết khấu ưu đãi nhất thị trường hiện nay. 

Trên các diễn đàn game hiện nay, có một website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review, đó chính là website thescoin.com. Đây là một trong những website bán thẻ game uy tín, chất lượng. Bạn dễ dàng đổi thẻ trong thời gian nhanh nhất và nhận được chiết khấu đổi thẻ thấp nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Truy cập website để đổi thẻ Zing giá rẻ ngay.

mua thẻ Zing

Lý do nên đổi thẻ Zing trực tuyến tại web thescoin.com

điểm bán thẻ zing

thescoin.com cam kết giá bán tại website là thấp nhất thị trường, mức chiết khấu mua thẻ Zing tại website lên đến 5% cho mỗi lần giao dịch. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ online tại đây mà không lo tới vấn đề giá cả. 

Đến với thescoin.com, bạn sẽ thấy kho thẻ game đồ sộ với đầy đủ thẻ game đến từ các NPH khác như: FunCard, Scoin, Garena, Soha, Gate, Carot, Appota, Vcoin, Gosu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại các nhà mạng phổ biến: Viettel, Vina, Mobi.

Chúng tôi luôn bảo vệ thông tin khách hàng bằng những biện pháp bảo mật tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên luôn trực 24/7/365 sẵn sàng để phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua thẻ game tại thescoin.com.

Đến với thescoin.com, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua hàng rất nhiều. Bạn chỉ cần tìm mua loại thẻ mình cần, đặt hàng và thanh toán online là bạn đã có ngay trong tay thẻ game mà mình cần. Thời gian giao dịch và nhận thẻ chưa đến 3 phút.

Bạn có thể sử dụng website tiện dụng bằng cả PC, Laptop và điện thoại. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm hiểu tâm lý khách hàng để cải tiến website giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng dịch vụ.

Tại thescoin.com, bạn có thể thực hiện nạp Soha với những hình thức thanh toán đa dạng như: đổi thẻ Zing bằng thẻ cào điện thoại, cách mua thẻ Zing bằng ví điện tử - ATM, nạp thẻ Zing từ thẻ game khác… 

Đối tác của chúng tôi là các nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile. Và các nhà phát hành thẻ game như: Vinagame, Funtap, VTC, FPT.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại website thescoin.com:

Vậy là, chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể đổi thẻ Zing online một cách nhanh chóng, chính xác và giá cả cực kỳ hấp dẫn. Truy cập ngay thescoin.com để thực hiện giao dịch ngay thôi.

mua thẻ Zing

Website thescoin.com - website mua bán, trao đổi thẻ Scoin giá rẻ, uy tín, nhanh chóng nhất hiện nay

>>> Bài viết liên quan:

Đổi thẻ Scoin từ thẻ Vcoin, Zing, Gate

Hướng dẫn cách đổi thẻ điện thoại sang thẻ Scoin